Chính sách Bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật

 

  1. ĐỐI VỚI WEBSITE

1/ Mục đích và phạm vi thu thập

Cơm Gà Chị Tư công nhận và tôn trọng thông tin bảo mật của các cá nhân đăng nhập vào website của Cơm Gà Chị Tư. Chính sách này bao gồm những thông tin cá nhân mà Cơm Gà Chị Tư đang nắm giữ và trình bày theo cách mà Cơm Gà Chị Tư muốn sử dụng, quản lý và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng qua website của Cơm Gà Chị Tư.

Cơm Gà Chị Tư có thể điều chỉnh chính sách bảo mật này bất cứ khi nào chúng tôi thấy cần thiết, vì vậy vui lòng truy cập vào website thường xuyên để cập nhật thông tin mới. Chính sách bảo mật thông tin này có hiệu lực kể từ tháng 11 năm 2020.

Cơm Gà Chị Tư có thể thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại bàn và số điện thoại di động, địa chỉ email, và bất kỳ thông tin nào khác nếu bạn đồng ý cung cấp cho chúng tôi những thông tin này. Khi khách hàng sử dụng hệ thống đặt hàng qua mạng, khách hàng cần phải trả lời thêm những thông tin yêu cầu. Những thông tin này giúp cho việc phân phối sản phẩm đến nhà khách hàng nhanh chóng dễ dàng hơn. Hệ thống đặt hàng qua mạng cũng sẽ lưu trữ thông tin về đơn đặt hàng của khách giúp cho khách hàng ghi nhớ và đặt lại thực đơn cho lần mua hàng sau.

Nếu Cơm Gà Chị Tư thu thập thông tin cá nhân của khách hàng từ người khác, Cơm Gà Chị Tư sẽ thực hiện các trình tự hợp lý để thông báo đến khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste https://comgachitu.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2/ Phạm vi sử dụng thông tin

Cơm Gà Chị Tư có thể sử dụng thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp và xử lý những thông tin này để cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng. Thông thường, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin cá nhân này theo cách mà khách hàng mong muốn, bao gồm nhưng không giới hạn cho bất cứ mục đích nào như sau:

- Giới thiệu và cung cấp các phần thức ăn, các chương trình khuyến mãi mới nhất đến khách hàng hoặc những thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà Cơm Gà Chị Tư xét thấy có lợi cho khách hàng.

- Xác nhận đơn hàng.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website https://comgachitu.com

- Liên lạc, cung cấp cho khách hàng bất cứ thông tin gì về công ty mà khách hàng yêu cầu và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Xác định số lượng khách hàng truy cập vào website của Cơm Gà Chị Tư.

- Thông báo cho khách hàng biết những thay đổi trên website của Cơm Gà Chị Tư.

- Quản lý chương trình nghiên cứu tiếp thị.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://comgachitu.com

  1. CÁC CHÍNH SÁCH CHUNG KHÁC

1/ Chia sẻ thông tin

Cơm Gà Chị Tư sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba không liên quan để bên thứ ba có thể sử dụng những thông tin này tiếp thị trực tiếp đến khách hàng. Cơm Gà Chị Tư có thể sử dụng các công ty có liên quan để vận hành và bảo trì ứng dụng hoặc cho những mục đích khác có liên quan đến hoạt động kinh doanh, và những công ty này sẽ nhận thông tin của khách hàng để thực hiện những yêu cầu trên. Cơm Gà Chị Tư có quyền chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng trong một số trường hợp cơ quan chính phủ có yêu cầu về thông tin, phục vụ mục đích điều tra hoặc những yêu cầu khác theo quy định của pháp luật.

Các thông tin cá nhân mà khách hàng đã để lại trên website của Cơm Gà Chị Tư có thể được chia sẻ cho bên thứ ba:

- Những nhà cung cấp do chúng tôi thuê để cung cấp một số dịch vụ như gửi thư đến cho khách hàng.

- Để đáp ứng mục đích của khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân.

- Nếu khách hàng đồng ý chia sẻ những thông tin cá nhân này.

- Nếu chính quyền yêu cầu chia sẻ những thông tin cá nhân này.

- Nếu thông tin cá nhân của khách hàng do đơn vị tiếp thị thu thập thì sẽ được cung cấp cho đơn vị tiếp thị này với mục đích nghiên cứu & tiếp thị.

2/ Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Cơm Gà Chị Tư.

3/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Hộ Kinh Doanh Cơm Gà Chị Tư

- Mã số thuế/ Số QĐ thành lập: 41D8010924

- Địa chỉ: L6 Hoàng Diệu (Cư xá Vĩnh Hội, P.6, Q.4, TP.HCM, VN

- Điện thoại:  090.118.6677

Email: namcip2809@gmail.com

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến ban quản trị website Cơm Gà Chị Tư. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Cơm Gà Chị Tư sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Cơm Gà Chị Tư sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

4/ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website của Cơm Gà Chị Tư được Cơm Gà Chị Tư cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Cơm Gà Chị Tư. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Cơm Gà Chị Tư sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin đặt hàng trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Cơm Gà Chị Tư.

Ban quản lý Cơm Gà Chị Tư yêu cầu các cá nhân khi mua hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Cơm Gà Chị Tư không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chia sẻ:
Gọi điện Nhắn tin Chát Zalo
090 1186677